Hạ xương gò má

HẠ GÒ MÁ LÀ GÌ?

Trong mắt người xưa thì đôi gò má cao là điềm không tốt. Đặc biệt là người phụ nữ khi có gò má cao thường bị gắn với lời đồn đại không hay như “khắc chồng”, “sát phu”. Dù cho đến nay vẫn chưa có một căn cứ nào chứng minh cho quan niệm trên nhưng người phương Đông tin vào điều này khiến không ít chị em phụ nữ lâm vào cảnh lận đận, trắc trở trong đường tình duyên. Không những thế, gò má cao dù nam hay nữ sở hữu đều có ý nghĩa không tốt về thuật nhân tướng, vì lí do này mà nhu cầu hạ gò má cao, chỉnh sửa gương mặt ngày càng có xu hướng tăng lên.

Hạ gò má cao là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Phương pháp hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối cũng không dễ, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CÓ GÌ KHÁC BIỆT
Hạ gò má là công nghệ thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào vùng xương gò má để hạ thấp phần xương gò má bị nhô cao không đúng theo tỉ lệ cân xứng.
 • An toàn cao
  Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với máy chụp CT cùng với thiết bị 3D – mô phỏng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Từ đó xác định rõ mức độ cần tác động tới xương gò má không xâm lấn an toàn cao.  Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
 • Hạ gò má nhanh chóng chính xác
  Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.Đặc biệt, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục tình trạng gò má cao.
 • Kết quả duy trì ổn định:
  Phần xương được tác động cắt gọt bớt trực tiếp, không thể phát triển tiếp tục. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn lâu dài.
 • Không để lại sẹo:
  Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở trong lớp niêm mạc môi dưới nên không hề để lại sẹo xấu lộ ra bên ngoài.

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn so với gương mặt.

Bước 4: Hậu phẫu

Bạn lưu lại và nghỉ 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THẨM MỸ HẠ GÒ MÁ TẠI LINH ANH HONGKONG
 • Gương mặt cân xứng 2 bên gò má
 • Kết quả ổn định không biến chứng
 • Không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh Hong Kong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 02439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

Bài Viết Liên Quan