Hút tuyến mồ hôi nách

Hôi nách là gì ???

Mùi mồ hôi, còn được gọi là mùi cơ thể thường xuất hiện ở các vùng nách, vùng chữ T, âm hộ,.. sự xuất hiện của mùi cơ thể liên quan đến sự bài tiết của tuyến mồ hôi, axit béo không no trong cơ thể cao hơn người bình thường. Chất bài tiết này thường có màu vàng nhạt, sự bài tiết này khiến vùng da ở đó dày, bề mặt da dễ nhiễm khuẩn,…
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Tuyến mồ hôi có sự liên quan mật thiết đến sự phát triển sinh dục qua từng độ tuổi và giới tính. Độ tuổi phát triển trung bình từ 12-15 tuổi. Từ 20-30 tuổi là giai đoạn tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ, đặc biệt ở nữ giới. Cùng với sự phát triển của hormone sinh dục đặc thù nên nữ giới có tỷ lệ mắc hôi nách nhiều hơn nam giới.

Phương pháp điều trị hôi nách tại Thẩm Mỹ Linh Anh HongKong : 

Điều trị bảo tồn

Bên cạnh các phương pháp dân gian hay sử dụng xịt khử mùi, lăn nách, tại Linh Anh HongKong còn có các phương pháp khác như điều trị bằng thuốc, tiêm botox hay điều trị bằng laser.

– Điều trị bằng thuốc: tác dụng vào cơ chế giảm tiết mồ hôi cơ thể. Cụ thể, sử dụng Chlorophyl 50 mg x 1-2 viên/lần. Mỗi ngày sử dụng 3 lần ( cách nhau mỗi 8 tiếng ). Dùng thuốc trong vòng 1 tháng sau đó nghỉ 1 tuần. Nếu vẫn còn mùi hôi thì dùng tiếp đợt nữa. Ngoài ra, một số thuốc khác cũng có tác dụng như glycopyrrolate (robinul). Tuy nhiên, loại này có tác dụng phụ như khô miệng, mất ngủ, mắt nhìn mờ,…

– Tiêm botox: được xem là một trong những phương pháp có hiệu quả tương đối tốt. Tuy nhiên chỉ có thể duy trì kết quả trong vòng 6-8 tháng. Hơn nữa, chi phí lại rất tốn kém.

– Điều trị bằng laser: phương pháp dựa trên cơ chế làm đông vón protein. Tuy nhiên, lase lại chỉ tác dụng tốt với các thành phần ở trung bì, đồng thời giá thành cao, phải làm nhiều lần.

Điều trị phẫu thuật

Để có thể điều trị hôi nách , tại Linh Anh HongKong có hai phương pháp phẫu thuật điều trị hôi nách là: cắt tuyến mồ hôi truyền thống và nội soi cắt tuyến mồ hôi.

– Phương pháp cắt tuyền mồ hôi truyền thống (mổ mở): phương pháp này có thể kiếm soát tổn thương nhất, chi phí phẫu thuật thấp và được khuyến khích áp dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là để lại sẹo lớn và thời gian chăm sóc vết mổ lâu (khoảng 2-3 tuần).

– Phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi: ưu điểm của phương pháp này sẹo mổ nhỏ, thời gian chăm sóc vết mổ nhanh nhưng chi phí phẫu thuật cao do áp dụng kĩ thuật phức tạp.

 

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 0243.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

Bài Viết Liên Quan