Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật được đánh giá cao nhất hiện nay khi muốn cải thiện các khuyết điểm mũi. Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo về máy móc hỗ trợ, tay nghề bác sĩ, sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả hài lòng, an toàn và nhất là không lo biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc  là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện. Sau khi thực hiện, bạn sẽ tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn với với phần sống cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, hình chữ A và cong mềm mại, lỗ mũi nhỏ, kín đáo hình hạt chanh.

Ai Nên Nâng Mũi Cấu Trúc ?

Nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp tối ưu cho những khách hàng đang gặp phải những trường hợp sau:

 • Tình trạng mũi thấp, tẹt.
 • Mũi quá ngắn, hếch hoặc mũi quá dài.
 • Mũi gồ, sống mũi lệch lệch.
 • Mũi lân, cánh mũi to, không cân đối hai bên, đầu mũi to.
 • Mũi hỏng do tai nạn hoặc nâng mũi nhưng thất bại.

 

 

 

Nâng Mũi Cấu trúc Có Gì Nổi Bật Hơn So Với Các Kỹ Thuật Khác?

Về kỹ thuật thực hiện

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Với nâng mũi bọc sụn, ngoài nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân, thường là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới, cụ thể như sau:

 • Chất liệu sụn sườn hoặc sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng và chỉnh hình phần đầu mũi.  Điều này không chỉ đảm bảo mang lại chiếc mũi cong mềm mại, tự nhiên mà còn tránh các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi…
 • Sử dụng sụn vách ngăn để dựng sống mũi, kết hợp với sụn sinh học thế hệ mới định hình, giúp mũi thẳng tự nhiên mà không thô cứng, không có tình trạng dị ứng chất liệu sụn.
 • Máy Vectra hiện đại thực hiện chụp hình ảnh, phân tích các chỉ số chuẩn và công nghệ mô phỏng dáng mũi mới ở mọi góc độ trên hình ảnh không gian đa chiều. Điều này giúp bác sĩ căn cứ vào đó đưa ra những chỉnh sửa hợp lý, biết chính xác lượng sụn cần đưa vào, đảm bảo đem lại dáng mũi cao đẹp, thực sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

Về hiệu quả thẩm mỹ

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line 3D chỉ dừng lại ở việc mang lại sống mũi cao, dáng mũi cong mềm mại, chứ chưa tạo hình được phần đầu mũi. Với nâng mũi cấu trúc , phần đầu mũi sẽ được can thiệp và tạo hình cho đẹp và cân đối nhất.

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp một cách toàn diện với: Phần sống mũi cao, đầu mũi chữ A thon gọn, hài hòa, cong mềm mại tự nhiên, cánh mũi cân đối và đều 2 bên, lỗ mũi kín đáo và khi nhìn từ dưới lên thì có hình hạt chanh.

 Về độ an toàn và tuổi thọ

Bằng những thông số phân tích từ phần mềm và hình  ảnh giả định kết quả, bác sĩ có thể biết chính xác khiếm khuyết mũi của khách hàng cũng như lượng sụn cần đưa vào. Qua đó, đảm bảo an toàn tối đa, không biến chứng hay phải sửa đi sửa lại, hạn chế tối đa mọi xâm lấn cũng như thương tổn cho mũi. Đặc biệt, nhờ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích cao, nên hoàn toàn không đào thải trong quá trình sử dụng.

Hơn thế nữa, nếu như các kỹ thuật nâng mũi khác thực hiện dưới gây tê thì nâng mũi cấu trúc  thực hiện với tiền mê, giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và khó chịu. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn duy trì kết quả đến trọn đời.

 

Quy Trình Nâng Mũi Cấu Trúc tại Linh Anh HongKong

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi
 • Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi
 • Bước 3: Tư vấn về chất liệu sụn, phương pháp nâng mũi cấu trúc
 • Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám định kỳ

Tại Sao Nên Mũi Cấu Trúc tại Linh Anh HongKong

 • Thẩm mỹ Linh Anh HongKong đảm bảo về tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nâng mũi. Đây đều là các bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, đã trải qua quá trình kiểm tra, tuyển chọn khắt khe và không ngừng học hỏi công nghệ mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, đáp ứng các yêu cầu của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đặc biệt là hệ thống phân tích Vectra 4 chiều, cho phép xem trước kết quả thực hiện.Thực hiện phẫu thuật cho khách hàng với công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line mới nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc.
 • Có kho sụn mũi nhân tạo thế hệ mới với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Những chất liệu này đều được đảm bảo về độ bền, nguồn gốc xuất xứ nên rất an toàn khi sử dụng.
 • Khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ nhân viên tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thân thiện…

 

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 0243.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

 

 

Bài Viết Liên Quan