Nâng mũi hoàn hảo

Dịch vụ nâng mũi hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong sẽ giúp bạn giải quyết  tình trạng mũi gồ hay đầu mũi, cánh mũi to. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa tất cả các kỹ thuật tiểu phẫu và dựng mũi bán cấu trúc, mang đến cho bạn dáng mũi cao tây tự nhiên, thon gọn, đẹp chuẩn tỉ lệ mà chưa có bất kỳ phương pháp nâng mũi nào làm được.

 

Bạn đang cảm thấy…

 • Tự ti bởi sống mũi thấp tẹt, thậm chí là dáng mũi gồ, lệch, vẹo?
 • Sợ hãi khi đầu mũi dày, to và thô hay đầu mũi ngắn và hếch?
 • Xấu hổ vì cánh mũi to, bè ngang không cân đối?

Nâng mũi hoàn hảo tại Linh Anh HongKong giúp bạn

 • Sở hữu dáng mũi cao tây tức thì, chuẩn tỉ lệ, đẹp mọi góc nhìn
 • Không dị ứng, Không lộ sống, Không bóng đỏ.
 • Chất liệu trọn đời, đẹp ngay sau khi làm.
NÂNG MŨI HOÀN HẢO LÀ GÌ?

Nâng mũi hoàn hảo là kỹ thuật nâng mũi mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện. Kỹ thuật chỉnh sửa kết cấu của mũi từ A đến Z, khắc phục được tất cả nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây, bao gồm:

Nâng sống mũi cao: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn nhân tạo để dựng sống mũi. Sụn vách ngăn có cấu trúc thẳng kết hợp với sụn sinh học định hình giúp tạo sống mũi cao thẳng nhưng không thô cứng, đem đến cho bạn sỗng mũi cao, thon gọn tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi: Bác sĩ sẽ làm mỏng mô nền đầu mũi kết hợp bọc cân sụn tai đầu mũi để tạo dáng và chỉnh hình đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân này sẽ giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ đầu mũi.

Cuộn cánh mũi: Áp dụng cho cánh mũi rộng nhưng mỏng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc để xác định tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ, mang đến cho bạn cánh mũi cân đối, đường nét hài hòa hơn với gương mặt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HOÀN HẢO

An toàn tuyệt đối

Nâng mũi hoàn hảo là sự kết hợp giữa sụn tự thân và silicon được nhập khẩu từ Mỹ, có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể. Vì thế đảm bảo an toàn, không dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ hay lộ sống như khi sử dụng các chất liệu thông thường.

Nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi hoàn hảo có khả năng “cải tạo” các sống mũi xấu, tạo dáng mũi cao, thanh tú, có độ cong võng tự nhiên, cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon với tỉ lệ chuẩn đến từng milimet, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Hiệu quả dài lâu

Nâng mũi hoàn hảo diễn ra nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, bóng đỏ nơi đầu mũi. Đặc biệt, chất liệu nâng mũi hoàn hảo nhập khẩu cao cấp, thân thiện với làn da, bảo hành trọn đời.

Tiết kiệm chi phí

Với nâng mũi hoàn hảo, khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp không tỳ vết, làm trọn gói với chi phí hấp dẫn nhất so với nhiều các dịch vụ nâng sửa mũi khác.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HOÀN HẢO TẠI LINH ANH HONGKONG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tìm hiểu tình trạng mũi. Từ việc thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ xác định phương án thực hiện cụ thể và hợp lý.

Bước 2: Đo vẽ, tạo dáng mũi

Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, tạo dáng mũi mới để khách hàng hình dung dáng mũi sau phẫu thuật. Dựa vào từng trường hợp cũng như nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi sao cho đẹp và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mũi

Để đảm bảo khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu, sau khi được bôi tê 15-20 phút, bác sĩ sẽ làm sạch, sát khuẩn da và gây tê vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo

Trước hết, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi, bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng và chính xác. Sau đó, đưa chất liệu độn vào khoang mũi. Tiếp theo, tùy từng dáng mũi và sự lựa chọn của khách hàng trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh hoặc thu nền, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi… Cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi hoàn hảo

 • Tránh nước, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong 20-30 ngày
 • Kiêng ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống
 • Tránh đeo kính trong 2 tháng đầu
 • Đặt túi chườm lạnh để giảm sưng trong 2-3 ngày
 • Cắt chỉ ở mũi và vành tai sau 9 – 10 ngày
 • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 0243.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan