Phun môi thường

Bờ môi căng mọng luôn là niềm khát khao của các chị em. Bởi theo phái đẹp đánh giá, chúng là một trong những yếu tố làm tăng thêm sự gợi cảm sexy và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi môi căng hồng đẹp tự nhiên như ý

.Phun môi thông thường là giải pháp giúp bạn có được đôi môi xinh xắn, tươi tắn mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng mực phun môi chuyên dụng làm thay đổi màu môi của bạn. Theo đó, phương pháp này có thể khắc phục tối đa tình trạng môi thẩm xỉn màu, kém sắc.                                             

                 Quy trình phun màu môi :

·   Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tiến hành thăm khám, tư vấn gam màu môi phun xăm đẹp nhất mà phù hợp với màu da, tuổi tác và khuôn mặt cho từng khách hàng.

·  Làm sạch da vùng môi

Bạn sẽ được sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ vùng môi trước khi phun xăm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và vệ sinh. Không gây biến chứng hay cảm giác khó chịu nào về sau.

·   Bôi tê và gây tê

·  Tiến hành phun xăm môi

Chỉ trong khoảng 30 phút, các chuyên viên của Linh Anh HongKong sẽ tiến hành phun màu môi mà bạn đã chọn như màu : cam, hồng, đỏ tươi , cánh sen, hồng đỏ, baby ,….một cách tỉ mỉ, chuẩn xác đảm bảo đôi môi lên đúng màu đã chọn và đẹp tự nhiên .

 

        Thời gian và chi phí thực hiện ( giá gốc chưa áp dụng chưa trình giảm )

  Đối với phun môi thường không qua xử lý thời gian phun từ 30-40 phút với chi phí chỉ 2,000,000

 

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh Hong Kong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 0439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan