Phun thêu 3D

Phun thêu lông mày là dịch vụ được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm vì đây là một trong những kỹ thuật làm đẹp có rất nhiều ưu diểm vượt trội và đây cũng là giải pháp để đáp ứng cho chị em luôn luôn xinh đẹp mà không tốn nhiều thời gian trang điểm. Bạn cảm thấy mất tự tin vì đôi lông mày mờ nhạt, đứt đoạn. Hãy đến với dịch vụ phun thêu  đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Linh Anh HongKong để cùng trải nghiệm dịch vụ ngay tại đây!

       Lựa chọn phun thêu lông mày vì sao ???

·   An toàn tuyệt đối

Phun thêu lông mày được thực hiện với kỹ thuật đơn giản với sự khéo léo của các chuyên gia với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sẽ giúp bạn có được đôi lông mày tinh tế, đẹp nhất và an toàn.

·    Đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày được áp dụng công nghệ hiện đại nhất đến từ hàn quốc bên cạnh đó là sự kết hợp tuyệt vời với chất lượng mực nhập khẩu từ mỹ, triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng màu săc cho đôi lông mày sắc nét và bền đẹp

·    Hiệu quả lâu dài

Với dịch vụ phun thêu lông mày được tiến hành một chi tiết và tỉ mỉ mang đến hiệu quả lâu dài với thời gian

·    Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phun thêu lông mày được tiến hành nhanh chóng và không gây ra bất kỳ đau đớn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác. Do đó khách hàng không mất thời gian để nghỉ ngơi sau phun thêu

 

Phun thêu lông mày phù hợp với ai ???

·    Độ tuổi từ 12 tuổi trở lên cho cả nam và nữ

·    Lông mày mọc không đều, Lông mày cũ mờ xấu

 

Quy trình phun thêu lông mày

·    Bước 1: Chuyên gia phun thêu lông mày thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ quan sát toàn thể gương mặt, xác định vị trí đôi lông mày và đưa ra lời tư vấn lựa chọn đôi lông mày với kiểu dáng phù hợp với gương mặt của khách hàng, ngoài ra thì khách hàng cũng có thể tự lựa chọn kiểu lông mày yêu thích. Chuyên gia phun thêu lông mày sẽ đưa ra các phân tích giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất trước khi tiến hành phun thêu lông mày.

·    Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Chuyên gia phun thêu lông mày sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xung quanh lông mày. Sau đó tiến hành vẽ và tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng

·    Bước 3: Bôi tê tại chỗ

Dù kỹ thuật phun chỉ tác động lên vùng da thượng bì song khách hàng vẫn sẽ được bôi tê tại chỗ để đảm bảo không gặp phải bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

·    Bước 4: Tiến hành thực hiện phun thêu lông mày

Chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện phun thêu lông mày,tạo đều từng sợi mọc theo chiều xuôi của lông mày. Để giống hệt như sợi lông mày mọc tự nhiên vốn có của khách hàng.

 

     Thời gian và chi phí thực hiện :

·    Thời gian phun thêu lông mày: Từ 30-40 phút

·    Chi phí phun thêu lông mày : 1,500,000 VNĐ

 

 Chế độ chăm sóc sau khi phun thêu lông mày

·    Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của chuyên viên phun thêu

·    Tránh để nước ngày đầu tiên dính vào phần đã phun thêu

·    Không được tự ý bóc da tại vùng đã phun thêu và để da tự bong ra tự nhiên

·    Nên ăn nhiều rau củ quả tươi

 

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh HongKong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 0439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

Bài Viết Liên Quan