Sửa mũi hàn quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhằm khôi phục dáng mũi bị lệch sau nâng mũi hỏng hoặc tai nạn. Đây là công nghệ thẩm mỹ được các bác sĩ thẩm mỹ Linh Anh HongKong trực tiếp nhận chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG SỬA MŨI HÀN QUỐC
  • Mũi bị hỏng sau nâng
  • Mũi bị ảnh hưởng chấn thương tai nạn
  • Đầu mũi hếch, ngắn bẩm sinh
  • Mũi bị lệch, vẹo sống
  • Đối tượng có nhu cầu chỉnh sửa mũi
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

 

KĨ THUẬT SỬA MŨI HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

Sửa mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật phức tạp cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Mỗi tình trạng mũi khác nhau sẽ có những phương pháp sửa lại phù hợp.

h12 TRƯỜNG HỢP MŨI HỎNG SAU KHI NÂNG

Thông thường khách hàng sau khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín sẽ gặp phải một số biến chứng như lệch sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, sụn vách ngăn bị lộ hay vẹo,… Bên cạnh đó một số khách hàng không ưng ý với dáng mũi sau khi nâng cũng có nhu cầu chỉnh sửa lại.

Với trường hợp mũi hỏng sau khi nâng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi cấu trúc hoặc sửa mũi S-line để chỉnh lại toàn bộ dáng mũi. Cụ thể, sau khi thăm khám, chụp và đo đạc mũi, bác sĩ sẽ tháo chất liệu nâng mũi cũ và thay mới hoàn toàn, tái cấu trúc phần mũi sao cho đẹp hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

h12TRƯỜNG HỢP MŨI HỎNG SAU TAI NẠN

Trường hợp này có thể xảy ra đối với khách hàng đã từng hoặc chưa nâng mũi nhưng gặp tại nạn dẫn đến mũi hỏng. Lúc này cấu trúc mũi bị tổn thương nặng và cần sự can thiệp sâu bởi các kỹ thuật chuyên khoa.

Cụ thể, để khắc phục mũi hỏng sau tai nạn, bác sĩ áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phức tạp để tái cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ gây mê khách hàng và can thiệp vào vùng mũi bị tổn thương để chỉnh lại sống mũi, vách ngăn, tái dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

h12TRƯỜNG HỢP MŨI BỊ LỆCH, VẸO

Mũi bị lệch, vẹo có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng. Đối với trường hợp này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng đến phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi phức tạp.

Khách hàng sẽ được gây mê và tiến hành chỉnh hình mũi bằng kỹ thuật chuyên khoa Hàn Quốc, tái tạo lại cấu trúc mũi thẳng tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi theo một tỉ lệ hài hòa.

 

 QUY TRÌNH SỬA MŨI AN TOÀN

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ lại dạng mũi mới.

Bước 3: Tiến hành gây mê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật sửa mũi cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất và đặt lịch tái khám chặt chẽ.

 

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 0243.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

 

Bài Viết Liên Quan