Tắm trắng bằng sữa non

icon_hoa_2_png_64x64 Tắm trắng an toàn 

Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano giúp nuôi dưỡng, dưỡng da sáng mịn từ bên trong, đồng thời dưỡng ẩm cho da khiến da săn chắc khỏe mạnh, bảo vệ da khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ, khỏe mạnh rạng rỡ tự nhiên.

Nguyên liệu tự nhiên an toàn, thân thiện với làn da và cơ thể không lột tẩy, không kích ứng, không gây vàng lông. Sau khi kết thúc liệu trình da trắng hồng tự nhiên bạn cũng không cần phải lo ngại vấn đề sẽ phải phụ thuộc vào việc tắm trắng.

icon_hoa_2_png_64x64 Cơ chế hoạt động thông minh

Cơ chế hoạt động của tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng ức chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, hạn chế sự hình thành của nám, tàn nhang… Nhờ cơ chế này, làn da của bạn sẽ trắng hồng đều màu, rạng ngời theo từng liệu trình thực hiện chứ không trắng bạch thiếu sức sống.

Trong khi sữa non thẩm thấu nhanh nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da từ bên trong ngăn sự hình thành melanin. Thì tinh chất vàng nano quý hiếm tạo nên 1 lớp màng bảo vệ da bên ngoài, bảo vệ da khỏi những tác động có hại của ánh nắng mặt trời và những tác động tiêu cực từ môi trường giúp da không bị bắt nắng trở lại. Bạn có thể vô tư đi nắng mà da vẫn trắng hồng

icon_hoa_2_png_64x64 Quy trình tắm trắng theo chuẩn Hàn Quốc
Thẩm mỹ Linh Anh HongKong áp dụng quy trình tắm trắng theo chuẩn Hàn mang tới phái đẹp làn da trắng mịn như ý muốn.

 

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 043.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan