Tạo hình môi trái tim

Bạn muốn tạo dáng môi, Bạn mong muốn sở hữu bờ môi với đường cong quyến rũ tự nhiên nhưng lại không biết làm thế nào ngoài việc trang điểm, dùng son để định hình dáng môi mà mình yêu thích? Vậy thì ngay bây giờ Bạn không cần phải “cực khổ” để thực hiện điều ấy, phẫu thuật tạo dáng môi tại Linh Anh HongKong sẽ giúp Bạn sở hữu bờ môi như mong đợi.

 Phẫu thuật tạo dáng môi là gì?

Phẫu thuật tạo dáng môi hay nói đúng hơn là tiểu phẫu tạo dáng môi đang rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi cách thức làm đẹp bờ môi này được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau mất thời gian nghỉ dưỡng mang lại kết quả nhanh chóng.  Khắc phục tình trạng môi dày thành môi mỏng, tạo những đường cong và gợn mềm mại cho bờ môi.

Tạo hình môi trái tim bằng cách nào

         Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

  • Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật là dịch vụ làm đẹp sử dụng chất làm đầy Restylane để tạo hình khuôn môi. Khi tiêm trực tiếp chất làm đầy vào bờ môi, giúp đôi môi trở nên căng mọng quyến rũ.
  • Hiện nay kỹ thuật tạo hình môi trái tim theo công nghệ hàn quốc đang trở thành một xu hướng làm đẹp hot nhất trên toàn thế giới, bạn sẽ nhanh chóng có được bờ môi đẹp lung linh khuôn trái tim chỉ sau 5-10 phút thực hiện.
  • Không cần mất thời gian trang điểm, không cần đánh son tạo hình vẫn có được đôi môi trái tim ưng ý nếu đến với thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim 

  • Bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần môi thừa cần loại bỏ (nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc) do đó sau phẫu thuật tạo hình môi trái tim, sẽ không để lại đường sẹo trên vùng môi.
  • Tùy theo mỗi người mà Bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp (Bác sĩ sẽ đo vẽ thật chính xác trước phẫu thuật). Trong phẫu thuật này Bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.
  • Đặc biệt trước khi các Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành thoa tê và gây tê (bằng loại thuốc gây tê đặc biệt Bạn hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện).
  • Kết quả sau phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh HongKong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 02439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

 

 

 

Bài Viết Liên Quan