Tạo khóe môi cười

Phẫu thuật môi cười sẽ tạo khóe miệng cong lên hình cánh cung giúp gương mặt của bạn tươi sáng, đáng yêu và thân thiện hơn tại Thẩm Mỹ Linh Anh HongKong.

Thế nào là khóe môi cười?

Khóe miệng cười là khi đang cười hoặc khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do có 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

 

Ai có th phu thut to môi cười?

Phẫu thuật tạo môi cười là một kỹ thuật khá đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Do đó tất cả các đối tượng từ 18 – 65 tuổi có sức khỏe tốt đều sẽ có kết quả môi cười đẹp sau khi thực hiện và không gây ra nguy hiểm gì. Tuy nhiên để mang lại sự an toàn cao, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần lựa chọn thật kĩ càng trung tâm thực hiện cũng như bác sĩ.

 • Những người có khóe miệng bị cụp xuống.
 • Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác.
 • Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang.
 • Môi mỏng băng không có tim nhọn, không có khóe cười.
 • Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt.

 

Đối tượng không nên phẫu thuật môi

Những khách hàng có môi dày hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề. Thực chất trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được. Riêng với những khách hàng có môi quá mỏng nhưng lại bị hàm hô thì cũng không thích hợp với các hình thức phẫu thuật môi cười, môi trái tim hay môi mỏng.

Ưu điểm kỹ thuật tạo khoé môi cười:

 • Tạo khóe môi cười tự nhiên

Chỉ với một vài thao tác nhỏ của bác sĩ, bạn sẽ có ngay khóe môi cười tự nhiên, không ảnh hưởng tới biểu cảm, xóa tan khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi mà luôn tươi tắn. Giúp bạn luôn cảm thấy tinh thần thoải mái và tự tin hơn khi tiếp xúc với người xung quanh.

 

 • Không đau, không mt máu, không để li sẹo

Hạn chế tối đa tổn thương, kỹ thuật này thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tạo một đường rạch nhỏ trên khóe miệng nên không mất máu, không lo để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện phẫu thuật được tiêm, gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

 

 • Không cần thi gian ngh dưỡng

Chỉ sau khoảng 30 phút tiến hành phẫu thuật, bạn đã có ngay nụ cười xinh mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt, làm việc lại bình thường ngay lập tức.

 

Quy trình phẫu thuật môi cười:

Phẫu thuật tạo khóe môi cười được thực hiện tựa thu gọn môi nhưng phải tạo hình chỉnh thêm đường lượn cong hình cánh cung ở 2 khóe môi, tạo độ lượn từ giữa tim môi ra 2 mép môi. Chính nhờ kỹ thuật này mà đôi môi sẽ trở nên tươi tắn cong lượn gợi cảm. Tùy vào từng trường hợp sau khi tư vấn cụ thể sẽ có mỗi cách tạo hình khác nhau để đạt được mục đích thẩm mỹ chung là mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát và đưa ra phương án tạo khóe môi cười phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng. Sau đó bạn sẽ được làm xét nghiệm sức khỏe để giúp khách hàng đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định v trí cơ ming cn tạo và gây tê

Xác định và đánh dấu phần cơ miệng để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe môi nhằm tạo hình môi cười cánh cung.

Bước 3: Tiến hành to khóe môi cười

Phương pháp tạo khóe môi cười này là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì thế, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao để tạo nét đẹp một cách duyên dáng và hài hòa nhất.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sỹ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

 • Rạch da Z xoay vạt đối với cường cơ trung bình.
 • Giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm trương lực cơ hạ khóe miệng
 • Khâu đóng kín vết thương 2 lớp

Bước 4: Khâu thẩm mỹ
Đóng kín vết mổ bằng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc. Tuỳ theo cơ địa và tình hình của từng khách mà bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu hoặc chỉ cắt sau 4-5 ngày.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo khóe môi cười

 • Sau 4 ngày đến khám lại cắt chỉ.
 • Tái khám sau 1 tháng – 3 tháng.
 • Kiêng đánh răng 1 tuần lau răng bằng gạc rồi xúc miệng nước muối.
 • Uống thuốc đầy đủ không bỏ sót uống thuốc đúng giờ.
 • Không uống mật gấu.
 • Không dùng đồ cay nóng, đồ nếp, rau muống, bia rượu, nước ngọt có ga trong 1 tháng.
 • Nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, không tự ý làm trái lời dặn của bác sĩ.

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh HongKong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 02439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan