Thu gọn môi

 

PHẪU THUẬT THU GỌN MÔI TRÊN VÀ MÔI DƯỚI

Phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng lấy lại được làn môi đẹp như mong ước 

Làn môi quá dày không những làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thô hơn mà còn trở nên mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi lí do này mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Linh Anh HongKong để được bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật để đem lại làn môi đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thu gọn môi trên

Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi trên là phương pháp cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi nhanh chóng theo hình trái tim. Phần môi thừa cần cắt bỏ thường nằm ở đường ranh giới môi ướt hay môi khô vào trong niêm mạc. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp và sử dụng chỉ khâu tự tan nên không cần cắt chỉ sau phẫu thuật. Đây đơn thuần là một phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống. Quy trình phẫu thuật thu gọn môi được thực hiện như sau:

Thăm khám, kiểm tra môi, sức khỏe cũng như tư vấn cho từng trường hợp làm thu gọn môi.

  • Tiến hành đo vẽ thật chính xác vị trí cần cắt bỏ trước khi phẫu thuật.
  • Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi trên và sử dụng chỉ khâu tự tan nên không cần cắt chỉ.
  • Tư vấn chăm sóc sau thu nhỏ môi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu nhỏ môi trên tại Linh Anh HongKong là kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng hết sức tinh tế. Với bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, khách hàng có thể hiệu quả yên tâm trong suốt liệu trình thực hiện với kết quả môi trên được thon gọn đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn môi dưới

Phẫu thuật thu gọn môi dưới cũng tương tự môi trên song để có được làn môi dưới đẹp và cân xứng với môi trên cần được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ trong cách nhìn nhận, đánh giá mới mang lại được đôi môi đẹp như mong ước. Đây chính là phẫu thuật cắt bỏ phần da và thịt dày ở môi dưới tùy thuộc vào tình trạng môi để tạo nét cân xứng nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ làm những phẫu thuật bên trong miệng, bên ngoài môi mà không để lại dấu vết. Quy trình phẫu thuật môi dưới được thực hiện như sau:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, định hình tiêu chuẩn thu gọn môi sao cho phù hợp với khuôn mặt.
  • Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đo chính xác vùng cần cắt bỏ môi dày cũng như tiến hành gây tê tại chỗ.
  • Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dưới.
  • Tư vấn quá trình chăm sóc môi sau phẫu thuật. Khách hàng có thể được chỉ định ăn cháo loãng trong 3 ngày đầu và tránh đồ ăn cứng trong một tuần.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn môi dưới tại Linh Anh HongKong là thời gian phẫu thuật cắt bỏ phần môi thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chính xác cao. Khách hàng sẽ có được làn môi gợi cảm và quyến rũ chỉ sau một thời gian ngắn.

 

Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Linh Anh HongKong ngày càng thể hiện được những ưu thế vượt trội trong xu hướng thẩm mỹ hàng đầu cho mọi khách hàng trong nước. Đặc biệt, sự kết hợp giữa bác sĩ giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hàng đầu đạt tiêu chuẩn châu Âu, luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến mọi khách hàng với kết quả làn môi được thon gọn đẹp và quyến rũ tự nhiên.

 

THẨM MỸ VIỆN & SPA LINH ANH HONGKONG
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã tư Hàng Bún)
Tell: 0243.927.2800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan