Tư vấn kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp “cứu cánh” cho chị em khi không may gặp phải tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì, có nguy hiểm hay ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp giúp kéo núm vú nhô cao hơn so với bầu ngực.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trả lại yêu thương trọn vẹn cho Eva 1

Phẫu thuật kéo núm ví bị tụt hiểu chính xác là gì?

Các chuyên gia cho rằng, việc núm vú bị tụt ở phụ nữ là do ống tuyến sữa quá ngắn, làm thiếu hụt đi những tổ chức mô tuyến vú nên tuyến vú bị teo lại, núm vú bị tụt vào bên trong 1 phần hoặc toàn phần.

Có 1 số trường hợp áp dụng các biện pháp cơ học như dùng tay để kéo núm vú ra, hoặc sử dụng những dụng cụ kéo núm vú để giúp núm vú nhô cao hơn.

Nhưng cách này hoàn toàn không thể khắc phục được tình trạng không có núm vú hoặc núm vú bị tụt quá sâu. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này là phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa.

Bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ, tạo thành 1 đường cân ngang dưới chân núm vú. Thiết bị nội soi sẽ rạch 1 đường nhỏ ở dưới chân núm vú, những tổ chức xơ dính sẽ được loại bỏ nên bạn không phải lo lắng sau khi phẫu thuật núm vú bị tụt trở lại.

2. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có ưu điểm gì?

3 Ưu điểm thiết thực và quan trọng nhất của phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là:

icon-4 Núm vú nhô cao hơn bầu ngực, cân đối và tự nhiên

Dù là bị tụt núm vú 1 phần hay toàn phần thì sau khi phẫu thuật, núm vú của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, cân đối hơn với tổng thể bầu ngực

icon-4 Hiệu quả kéo dài, không để lại sẹo

Khi thực hiện tạo đường cân ngang dưới chân núm vú, các bác sỹ đã loại bỏ tác nhân chính dẫn đến tình trạng tụt núm vú là các sợi xơ dính. Do đó, bạn không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có bị tụt lại sau 1 thời gian không nhé.

 

Đường cắt rạch cũng được thực hiện bằng máy nội soi nên không phải cắt rạch nhiều, không để lại sẹo xấu vì đường khâu hai mép da được khéo léo giấu dưới chân núm vú, có màu chỉ tương đồng với màu quầng vú.

icon-4 An toàn tuyệt đối, không xâm lấn cảm giác bầu ngực

Tất cả các thao tác phẫu thuật đầu nhũ hoa đều dừng lại ở mô mềm, không tác động tới các dây thần kinh cảm giác ở đầu vú nên bầu ngực giữ nguyên cảm giác trọn vẹn.

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chị em sẽ không phải tự ti khi gần gũi chồng, không gặp khó khăn khi cho con bú, nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bị tụt tại Linh Anh HongKong có gì nổi bật?

Tuy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không quá phức tạp nhưng Linh Anh HongKong luôn quan niệm thực hiện với tiêu chí: “Nhanh – Đẹp – An toàn”. Chính việc thực hiện theo tiêu chuẩn này mà ngày càng có nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bệnh viện là nơi tái tạo lại vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị dưới đây:

⇒ Được áp dụng ngay kỹ thuật phẫu thuật kéo núm vú tụt mới nhất dưới tay nghề thực hiện của đội ngũ bác sỹ giỏi trong lĩnh vực.

⇒ Mỗi bệnh nhân sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng núm vú cụ thể trước khi thực hiện kéo núm vú nhô cao ra ngoài. Từ đó, bác sỹ sẽ chẩn đoán và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

+ Nếu núm vú chỉ bị tụt ở mức trung bình thì bác sỹ chỉ cần luồn chỉ bên dưới chân núm vú và kéo núm vú nhô cao ra bên ngoài. Sau đó khâu cố định lại chân núm vú sẽ không phải lo ngại vấn đề núm vú bị tụt trở lại.

+ Nếu núm vú bị tụt sâu vào bên trong bác sỹ phải cắt một phần vạt da hình tam giác, đối diện với núm vú rồi luồn hai vạt da này xuống bên dưới chân núm vú tạo thành 1 đường cân ngang, loại bỏ hết phần sợi xơ dính để núm vú được ổn định.

⇒ Toàn bộ thiết bị, máy móc và điều kiện trong phòng mổ đều được đảm bảo vô trùng hiện đại, thân thiện với người bệnh.

Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ núm vú của bạn sẽ được khắc phục triệt để nên bạn không phải lo lắng và nóng ruột chờ đợi nhé.

Kết quả đạt được : 

 

Thẩm Mỹ & Spa Linh Anh HongKong
Add: 11C Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội (Ngã 4 Hàng Bún)
Tel: 02439272800
E-mail: linhanhhongkong@gmail.com
Website: thammylinhanhhongkong.vn
Hotline: 0916097068 – 0974514068

Bài Viết Liên Quan