Chăm sóc da se khít lỗ chân lông

So với diện tích da, lỗ chân lông chỉ bé xíu nhưng đóng vai trò quan trọng là đường dẫn dầu từ tuyến bã nhờn đến bề mặt da. Da người có khoảng 300.000 tuyến dầu, tập trung nhiều nhất ở mặt, ngực và lưng. Những tuyến dầu này sản xuất ra gần 30g dầu mỗi ngày. Lượng dầu này tạo thành một lớp che phủ da mặt để chống mất ẩm, giữ da luôn mềm, đàn hồi tốt và tránh các tổn thương do môi trường. Do da mặt mỏng hơn so với các vùng da khác trên cơ thể và thường xuyên bị phơi ra dưới nắng, gió, cái lạnh, cái nóng… nên lớp bảo vệ này là vô cùng cần thiết.

Vì sao lỗ chân lông bị rộng?
Vấn đề lỗ chân lông bị giãn rộng nảy sinh khi từ lỗ chân lông tiết ra một lượng dầu lớn hơn so với cần thiết. Lỗ chân lông sẽ giãn ra dưới sức ép của lượng dầu quá lớn. Một khi đã nở ra, chúng sẽ không tự co lại được nữa, bởi chẳng có hệ thống cơ đàn hồi nào xung quanh lỗ chân lông để có thể khép chúng lại.

Cùng với thời gian và tuổi tác, ngày càng nhiều lỗ chân lông trở nên to ra và lộ rõ trên khuôn mặt bạn. Điều này xuất phát từ việc da ngày càng thiếu tính đàn hồi và bề mặt da bị võng xuống. Khi da bị kéo xuống bởi trọng lực, lỗ chân lông cũng hiện lên ngày càng rõ ràng.

Qui trình

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn và xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp với cấu trúc và tình trạng da của mỗi người.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị. Tẩy tế bào da chết

Bước 3: Trước khi điều trị 30 phút khách hàng sẽ được bôi tê lên khắp vùng da điều trị nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix. Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp và tần số thích hợp vào vùng da cần điều trị.

Bước 5: Sau khi thực hiện công nghệ siêu vi điểm Max Matrix xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da và kết hợp điều trị với máy Cool Relax nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *