Trải nghiệmKhách hàng

Không ít người gặp Hải Anh đã phải ngẩn ngơ và “điêu đứng” bởi nhan sắc với những nét vừa Tây lại vừa có chút dịu dàng. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng đã thực hiện dịch vụ Nâng mũi tại Thẩm mĩ Linh Anh Hongkong để có được vẻ đẹp như hiện tại. Chiếc mũi có độ cong mềm mại,  hài hòa và cân xứng, đạt đến “tỉ lệ vàng” của một khuôn mặt đẹp. Hải Anh chia sẻ: “Đẹp đâu phải chỉ để người khác ngắm. Làm cho mình đẹp hơn cũng là một cách yêu thương bản thân”.

HẢI ANH- 24 TUỔI

Mai Phương chia sẻ: “Từ sau khi nâng mũi, mình luôn cảm thấy tự tin hẳn khi giao tiếp với người đối diện. Không cần biết người ta nghĩ gì về mình, chỉ cần bản thân mình hài lòng với những gì mình làm là được. Xin chân thành cảm ơn Thẩm mĩ Linh Anh Hongkong đã mang đến cho mình một diện mạo hoàn hảo như thế này.” Hãy đến với Thẩm mĩ Linh Anh Hongkong để trở nên hoàn hảo nhé!

MAI PHƯƠNG – 25 TUỔI

Khi Tuệ Nhi đến với Thẩm mĩ Linh Anh Hongkong, cô chia sẻ: “Khi nói chuyện em không dám nhìn trực tiếp vào mắt người khác vì tự ti về những con mụn và cánh mũi to phành của mình.” Thấu hiểu được điều này Thẩm mĩ Linh Anh Hongkong đã giúp cô nàng này có trở nên xinh đẹp và tự tin trong vòng một nốt nhạc. Còn các bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để có một khuôn mặt xinh xắn như Tuệ Nhi nhé! .

TUỆ NHI – 27 TUỔI

Thu Thủy cho biết trước đây cô cứ đắn đo suy nghĩ mãi, không biết là có nên đi điêu khắc lông mày và phun môi không, vì cô sợ làm lên sẽ bị già đi so với tuổi, tuy nhiên mỗi khi vội đi đâu không kịp đánh son hoặc kẻ chân mày, thì trông thiếu sức sống hẳn. Tuy nhiên, khi được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong, thì cô đã có một khuôn mặt sắc nét nhờ đôi lông mày và đôi môi mà lại không hề bị già.

THU THỦY-26 TUỔI