Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong xin kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hiện Thẩm mỹ viện Linh Anh HongKong đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Trong suốt thời gian qua.

Tự hào là mỹ viện uy tín trong lĩnh vực làm tôn vinh vẻ đẹp nhất dáng nhì da của người phụ nữ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẫm mỹ giàu kinh nghiệm đã được chứng nhận tại các cuộc thi chuyên nghiệp trong và ngoài nước cùng với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo bằng các máy móc thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại, mỹ viện Linh Anh tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ - KỸ THUẬT VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở cũng như công nghệ hàng đầu, Linh Anh Hongkong còn là nơi hội tụ đông đảo y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhờ vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu thẩm mỹ trên mọi lĩnh vực, từ thẩm mỹ mắt mũi, tạo hình vóc dáng tới hàm mặt, trị liệu da, trẻ hóa da, Spa,…

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với khách hàng: Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Linh Anh Hongkong.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Linh Anh Hongkong là trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu trong cả nước, là địa chỉ chăm sóc làm đẹp tin cậy cho mọi người. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

DỊCH VỤ NỔI BẬT