Massage Aroma thường

Thư giãn hiệu quả với phương pháp massage trị liệu toàn thân bằng tinh dầu (Aroma massage)

Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp massage mang lại sự thư giãn tự nhiên thì massage toàn thân là lựa chọn hoàn hảo. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nay không chỉ giảm căng thẳng, mệt mỏi mà còn rất tốt cho làn da.

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu một chút về nguyên liệu chính được sử dụng trong phương pháp massage toàn thân này.

Tinh dầu là gì?

Thực tế có rất nhiều người nghe nói nhiều về tinh dầu và thấy tinh dầu được sử dụng nhiều nhưng không thật sự hiểu rõ về nó.

Tinh dầu là một chất lỏng có chứa các hợp chất thơm. Hương thơm này được lấy bằng phương pháp chưng cất hơi nước từ lá cây, hoa, vỏ cây, rễ cây và nhiều bộ phận khác của các loại thực vật khác nhau. Chính vì thế, tình dầu được đánh là là loại thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên có tác dụng tốt đối với con người.

Massage trị liệu toàn thân bằng tinh dầu mang lại tác dụng gì?

Với hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu kết hợp với phương pháp massage của chuyên viên tại Now Spa, bạn hoàn toàn có thể đạt được sự thư giãn tốt nhất. Sau một ngày vất vả với công việc và công việc gia đình, con cái, không gì tuyệt vời hơn được trải nghiệm mình trong không gian riêng tư, hương thơm ngọt dịu của tinh dầu.

Bên cạnh tác dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi, massage toàn thân bằng tinh dầu có thể giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, chống được bệnh tật và đặc biệt ngủ ngon hơn vào mỗi đêm.

Đối với phụ nữ, phương pháp massage toàn thân bằng tinh dầu sẽ giúp giúp tăng độ đàn hồi của làn da, hạn chế được quá trình lão hoá thường gặp.

Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và khó ngủ thì massage toàn thân bằng tinh dầu là phương pháp rất hữu ích.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *